Welcome!

มวยไทย นับเป็นศิลปะการป้องกันตัวและกีฬาประจำชาติที่น่าภาคภูมิใจเพราะโด่งดังไปทั่วโลก ชาวต่างชาติเองยังชื่นชมและนิยมนำไปฝึกฝนเป็นศิลปะป้องกันตัว แต่ในขณะเดียวพวกเขาไม่ได้เห็นดีเห็นงามกับการต่อยมวยรุ่นเล็ก ขนาดสื่ออังกฤษถึงขั้นทำสกู๊ปพิเศษเกี่ยวกับการต่อยมวยเด็ก ระบุผู้ใหญ่ส่งเสริมให้เด็กชกมวยหาเงิน แต่กลับทำให้สมองเด็กจดจำต่ำ IQ ต่ำ หรือถึงขั้นเสียชีวิตได้

April 25th, 2014

f1082

galaxy slot download  มวยไทย นับเป็นศิลปะการป้องกันตัวและกีฬาประจำชาติที่น่าภาคภูมิใจเพราะโด่งดังไปทั่วโลก ชาวต่างชาติเองยังชื่นชมและนิยมนำไปฝึกฝนเป็นศิลปะป้องกันตัว แต่ในขณะเดียวพวกเขาไม่ได้เห็นดีเห็นงามกับการต่อยมวยรุ่นเล็ก ขนาดสื่ออังกฤษถึงขั้นทำสกู๊ปพิเศษเกี่ยวกับการต่อยมวยเด็ก ระบุผู้ใหญ่ส่งเสริมให้เด็กชกมวยหาเงิน แต่กลับทำให้สมองเด็กจดจำต่ำ IQ ต่ำ หรือถึงขั้นเสียชีวิตได้

  เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2557 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยสกู๊ปพิเศษเกี่ยวกับการชกมวยรุ่นเล็กในไทย โดยมีแมรี่ แอน โอโคตา ผู้สื่อข่าวจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 4 มาเก็บข้อมูลสำหรับสกู๊ปที่จะฉายทางช่อง 4 ของอังกฤษในวันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2557 ถึงบ้านเรา โดยได้ติดตามเด็กชายวัย 11 ปี จากภาคอีสาน ชื่อว่า แนท ที่ได้ก้าวเข้าสู่การแข่งขันชกมวยรุ่นเล็ก โดยในขณะที่มาเก็บข้อมูลนั้นแนทกำลังเตรียมตัวเพื่อขึ้นชกกับคู่แข่งวัย 12 ปี ซึ่งเป็นแชมป์มวยรุ่นเล็กมาจากอีกจังหวัดหนึ่ง และสิ่งที่เขาต้องทำในตอนนี้คือวิ่งทางไกล 8 กิโลเมตรทุก ๆ วัน ท่ามกลางอุณหภูมิเฉลี่ย 30 องศา ในชุดที่วอร์มที่ทำจากยางเพื่ออบให้เหงื่อออก โดยเขาต้องรีดน้ำหนักออก 3 กิโลกรัม หรือ 10% ของน้ำหนักตัวปัจจุบัน ให้ทันสำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในอีกหนึ่งอาทิตย์ถัดไป

galaxy slot   เมื่อผู้สื่อข่าวถามแนทว่า ทำไมถึงชอบมวยไทย “เพราะผมได้เงิน แล้วหมู่บ้านผมก็จะมีชื่อเสียง” นี่คือสิ่งที่แนทตอบโดยในการขึ้นชกเด็กชายแนทจะได้รับค่าเป็นจำนวนเงินเล็กน้อยคือประมาณ 200 บาทเท่านั้น เงินส่วนใหญ่ที่ได้รับไม่ได้มาจากการขึ้นชกโดยตรงแต่มาจากการพนันผลการแข่งขัน ซึ่งคนทั้งหมู่บ้านต่างติดตามการแข่งขันและวางเงินพนันไว้กับนัดนี้ทั้งสิ้น และถ้าเขาชนะ แนทก็จะได้เงินจากที่ชาวบ้านพนันฝ่ายเขาไว้อีกที

 

cr: kapook

Alpha Design Labs Esprit

April 25th, 2014

ABB4D8F48B31A85DF1AF948931AEB5

 

galaxy slot download ที่จริงต้องบอกว่าผมโชคดีมากที่มีโอกาสได้ลองเล่น Esprit เป็นคนแรกๆ ของเมืองไทย (อาจจะก่อนเจ้าหน้าที่ของ Clef Audio เสียด้วยซ้ำ อิอิ) เพราะโปรดักซ์ตัวนี้ทางผู้ผลิตเขาเพิ่งวางจำหน่ายสดๆ ร้อนๆ เมื่อกรกฎาคม2012 นี้เอง ตรงนี้ความดีความชอบส่วนหนึ่งต้องยกให้ทาง Clef Audio

 

galaxy slot download ผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายที่หูไวตาไวมาก ผมสารภาพตามตรงว่าทีแรกที่เห็น Esprit มันเหมือนถูกชะตากันอย่างไรมิทราบ อาจจะเป็นเพราะมันมีเครื่องเคราส่วนประกอบครบครันแถมยังอยู่ในความสนใจของผมก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นเพราะตัวเลข 24/192 ที่เป็นการบ่งบอกว่ามันได้ขยับไปจาก GT40 รุ่นเดิมไปแล้วอีก ถ้าไม่ได้เห็นกับตา

 

galaxy slot ลองเล่นกับมือลองฟังกับหู คุณอาจจะไม่เชื่อก็ได้ว่ากล่องอะลูมิเนียมสีดำขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือไม่มากตัวนี้ภายในบรรจุเอาไว้ด้วยภาค D/A Converter 24/192 ที่ใช้ชิพ WM8716 ของ Wolfson ภาค A/D Converter 24/192 ที่ใช้ชิพ CS5361 ของ Cirrus Logic ทั้งสองส่วนนี้จะถือว่าเป็นหัวใจสำคัญและเป็นจุดขายหลักของ Esprit เลยก็ว่าได้

 

credit:news.th.msn

 

บิ๊กโต้ชอบลงอ่างย่านสีลมยันไม่เคยนาบสาวประเภทสอง

April 25th, 2014

20139591811

galaxy slot download    เงียบหายเรื่องสาว ๆ ไปนาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เลยทำให้เจ้าตัวถูกเมาท์ว่าหนุ่มบิ๊กเหงาจนต้องไปลงอ่างย่านสีลม แถมเปลี่ยนรสนิยมไปชอบสาวประเภทสองซะแล้ว งานนี้เจอตัวหนุ่มบิ๊กเลยต้องถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวรีบปฏิเสธว่าไม่มีรสนิยมแบบนั้น

galaxy slot download   บิ๊ก เผยว่า “ไม่ได้ไป ไม่เคยไป ก็อยากลองอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไร กับข่าวที่ออกมาผมไม่งง ชินครับ อาจจะเพราะยังไม่มีแฟน เลยทำให้มีคนคิดแบบนี้ครับ ชีวิตเราก็มีความสุขอยู่แล้ว ว่างก็ไปออกกำลังกายเท่านั้นเอง

galaxy slot     แล้วยังมีข่าวว่า ไปแถวสีลม ซอย 4 กุ๊กกิ๊กกระเทย อ๋อ!ผมผ่านไปแถวสีลมบ่อย ของกินอร่อยเยอะ ยืนยันว่าไม่มีรสนิยมแบบนั้น แต่ถ้าผ่านไปซัก 30-40 ปีก็ไม่รู้เหมือนกัน ถามว่า ตอนนี้มีคนคุยอยู่หรือเปล่า ไม่มีครับ ถามว่ากลัวสาว ๆ จะเข้าใจผิดไหม ก็แล้วแต่ครับเราห้ามไม่ได้ ก็ไม่ได้เครียดอะไรนะ”. 

 

credit: creditonhand

เยือนอีสานดินแดนแห่ง 3 ธรรม

April 25th, 2014

i9ba7b8bgkgcf66igbeg5

 

galaxy slot download  คนไทยนิยมท่องเที่ยวเชิงธรรมะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยยกระดับจิตใจของคนให้สงบและสูงขึ้นแล้วยังได้เรียนรู้เอกลักษณ์วัฒนธรรมของท้องถิ่นนั้นด้วย พอมีโอกาสได้ร่วมทริปเดินทางไปกับสายการบิน “บางกอกแอร์เวย์ส” เที่ยวบินสุวรรณภูมิ-อุดรธานี ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ก็จับมือกับสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดอุดรธานี พาเรามาเรียนรู้วัฒนธรรมอีสาน ที่ขึ้นชื่อว่าดินแดนแห่ง 3 ธรรม แบบทุกซอกทุกมุมทันที วันนี้จึงเก็บข้อมมูลจากทริปดีๆ มาฝากทุกคนกัน

galaxy slot download      เกียรติพงษ์ คชวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี  กล่าวว่า ปัจจุบันจังหวัดอุดรธานีเป็นเมืองเศรษฐกิจศูนย์กลางประตูสู่อินโดจีน มีความหลากหลายด้านวัฒนธรรมมีผู้คนหลายชาติพันธุ์เข้ามาอาศัยอยู่ แต่ยังคงเอกลักษณ์เป็นดินแดนแห่ง 3 ธรรม อันได้แก่ ธรรมะ วัฒนธรรม และ ธรรมชาติ  มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

galaxy slot    และธรรมชาติ ขึ้นชื่อมากมาย เป็นจังหวัดที่มีวัดเยอะ มีพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงอยู่หลายท่าน โดยเฉพาะวัดป่าสถานที่ปฏิบัติธรรมที่ให้ประชาชนได้มาเจริญภาวนากันอย่างจริงจัง และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแห่งใหม่อย่าง ทะเลบัวแดง อยู่ที่ อ.กุมภวาปี  ดอกบัวจะเริ่มบานในช่วงปลายเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ของทุกปี

 

credit : komchadluek

อองตวน เมลอน ชู’ตรีสรา’ขึ้นชั้นลักชัวรี่ระดับโลก

April 24th, 2014

46

galaxy slot download   โดย นายอองตวน เมลอน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมตรีสรา ภูเก็ต กล่าวว่า ในปีนี้ทางโรงแรมมีแผนเพิ่มสัดส่วนรายได้ในทุกๆ ส่วนของโรงแรม แต่จะเน้นในส่วนของห้องพักโรงแรมเป็นหลัก เนื่องจากตรีสราเป็นธุรกิจห้องพักโรงแรม โดยจะเน้นเจาะตลาดไทยให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงการเจาะตลาดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยการออกโปรโมชั่นส่วนลด 50% จากราคาปกติในหน้าเว็บไซต์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2556 และสำหรับแขกที่เข้าพัก 2 คืนเป็นต้นไป จะให้บริการห้องอาหารซีฟู๊ด 1 มื้อ ซึ่งการให้บริการห้องอาหารซีฟู๊ดดังกล่าวนั้น เท่ากับเป็นการโปรโมทห้องอาหารไปพร้อมๆ กันด้วย เนื่องจากต้องการให้ห้องอาหารเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต และกรุงเทพมากยิ่งขึ้น โดยนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ไม่ได้เข้าพักในส่วนของโรงแรมก็สามารถเข้ามาใช้บริการในส่วนของห้องอาหารได้

     ทั้งนี้ทางโรงแรมยังได้วางแผนเน้นเจาะตลาดระยะใกล้เพิ่มขึ้นด้วย โดยเฉพาะในตลาดที่สามารถเดินทางได้ในรัศมีการบินที่ไม่เกิน 3-6 ชั่วโมง ทั้งตลาดฮ่องกง สิงคโปร์ จีน มาเลเซีย และญี่ปุ่น เนื่องจากในเวลานี้ทางยุโรปประสบกับสภาวะทางด้านเศรษฐกิจ โดยวางแผนโปรโมทห้องพักอย่างต่อเนื่องผ่านทางสื่อ รวมถึงการจัดกิจกรรมอีเว้นท์  จัดโปรแกรมไวน์ดินเนอร์ และจัดแฟชั่นโชว์ เป็นต้น

galaxy slot     สำหรับสัดส่วนรายได้ของตรีสราในปัจจุบัน นายอองตวน กล่าวว่า มีสัดส่วนรายได้มาจากห้องพักโรงแรม 60% อาหารเครื่องดื่ม 30% สปา  8% และอีก 2% มาจากบริการอื่นๆ เช่น รถโรงแรมที่บริการรับ-ส่งแขก ในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต  ร้านขายของที่ระลึก และเรือ

 

credit:siamrath

โจรบุกเดี่ยวปล้นร้านทองกลางเมืองหาดใหญ่

April 24th, 2014

i96bk8hckgab99afjkaca

goldclub slot download   เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. พ.ต.อ.ภาสกร กลั่นหวาน รักษาราชการแทน ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายชิงทองร้านทองห้างเพชรทองอุดมสิน ตั้งอยู่เลขที่ 127/5-6 บริเวณสี่แยกถนนธรรมนูญวิถีตัดถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 ย่านเศรษฐกิจการค้าใจกลางเมืองหาดใหญ่หลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวนและฝ่ายป้องกันปราบปราม เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายสามารถกวาดทองรูปพรรณหนัก 21 บาท มูลค่าเกือบ 4 แสนบาท

goldclub slot download     จากการสอบสวน นางเยาวดี อุดมลาภสกุล เจ้าของร้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้นั่งอยู่หน้าร้านกับพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงสองคน จากนั้นได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายวัยกลางคนสวมเสื้อเชิ๊ตแขนยาวสีดำสวมหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบอำพรางใบหน้า บุกเดี่ยวเข้ามาภายในร้านและกระโดดข้ามเค้าเตอร์ไปกวาดสร้อยคอทองคำในตู้กระจกไปเกือบ 1 ถาด และใช้เวลาลงมือก่อเหตุอย่างรวดเร็วประมาณ 1 นาที ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิคริสตันสีม่วงสภาพเก่า ทะเบียน ว 4748 สงขลา ขับหลบหนีไปทางถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 แม้ลูกชายเจ้าของร้านรวมทั้งพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จะพยายามวิ่งไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน

goldclub slot    โดยหลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.ภาสกร กลั่นหวาน รักษาราชการแทน ผกก. สภ.หาดใหญ่ ได้พยายามวิทยุให้ตำรวจสายตรวจและฝ่ายป้องกันปราบปรามสกัดจับตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีแต่ยังไร้วี่แวว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดของรถจักรยานยนต์ที่ขับก่อเหตุว่าใครเป็นผู้ครอบครอง เพื่อขยายผลไปยังคนร้ายรายนี้

 

credit : komchadluek

‘หนิง’ขึ้นศาลไต่สวนฟ้องหมิ่นฯ’ไฮโซน้ำหวาน’

April 24th, 2014

dkgafgg97eefe8f6ee9ea

gclub slot download    ที่ห้องพิจารณา 807 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องโจทก์ครั้งแรก คดีดำ อ.3648/56 ที่น.ส.ปณิตา ธรรมวัฒนะ หรือหนิง อายุ 36 ปี นักแสดง-นางแบบชื่อดัง และเจ้าของธุรกิจ ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.วรพรรณ พันธุ์คงชื่น หรือไฮโซน้ำหวาน และนางอำไพพรรณ พันธุ์คงชื่น มารดา ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-2 ในความผิดฐานร่วมกันหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ตามฟ้องโจทก์เมื่อวันที่ 2 ต.ค.56 สรุปว่า

gclub slot download        เมื่อวันที่ 21 ก.ย.56 เวลาใดไม่ปรากฏชัด จำเลยทั้งสองซึ่งเป็นแม่ลูกกัน ได้ร่วมกันหมิ่นประมาทใส่ความโจทก์ด้วยการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนหลายแขนง ทำนองว่า โจทก์ – น้องสาวโจทก์ กับพวก ร่วมกันทำร้ายร่างกาย โดยใช้โทรศัพท์มือถือตี น.ส.วรพรรณ จำเลยที่ 1 และข้อความอื่น ซึ่งล้วนเป็นเท็จ การกระทำของจำเลยทั้งสองทำให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ทำให้ผู้ได้ยินคำให้สัมภาษณ์ของจำเลย เข้าใจว่าโจทก์เป็นคนไม่ดี รุมทำร้ายจำเลยได้รับบาดเจ็บ จึงนำคดีมาฟ้องขอให้ศาลออกหมายเรียกจำเลยมาแก้ต่างคดีและพิพากษาลงโทษตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 326 รวมทั้งให้จำเลยทั้งสองโฆษณาคำพิพากษา และขอขมาในหนังสือพิมพ์รายวัน เป็นเวลา 7 วันด้วย

gclub slot         โดยวันนี้หนิง ปณิตา พร้อมด้วย นายอานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา หรือไฮโซชาย น.ส.กวิศรา กอวัฒนกุล เพื่อน และทีมทนายความ เดินทางมาศาล โดยพยานโจทก์ทั้งสามเข้าเบิกความต่อศาล ถึงเหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย.56 เวลาประมาณ 22.00 น. ที่น.ส.วรพรรณ จำเลยที่ 1 อ้างว่า ถูก หนิง ปณิตา กับพวก รุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ต้องรักษาตัวไม่น้อยกว่า 15 วัน ซึ่งล้วนเป็นเท็จ จากนั้น น.ส.วรพรรณ กับมารดาได้ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน และสื่อออนไลน์ จนทำให้ หนิง ปณิตา โจทก์ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง จึงนำคดีมาฟ้อง โดยใช้เวลาเบิกความกว่า 3 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

 

credit : komchadluek

Hannibal

April 22nd, 2014

D573945B62F9DEE9CBEC2D56E2266

 

goldclub slot download เรื่องราวการเชือดเฉือนไหวพริบกับผู้ล่าและผู้ถูกล่า ระหว่าง วิล เกรแฮม (Hugh Dancy) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอแผนกคดีอาชญากรรม ซึ่งเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ในการสืบคดีฆาตกรต่อเนื่อง และมีจิตใจงดงาม เห็นใจทุกคนกระทั่งฆาตกรโรคจิต แต่การตามล่าฆาตกรโรคจิตก็ดูเหมือนเขาจะเจอคดีที่ไม่อาจไขได้

 

goldclub slot download จึงต้องพึ่งความช่วยเหลือจาก ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ (Mads Mikkelsen) หนึ่งในนิติวิทยาศาสตร์จิตแพทย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับหนึ่งในประเทศ ซึ่งเขามีงานอดิเรกเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งในเวลาต่อมาทั้งคู่ก็กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน

 

goldclub slot บางคนอาจจะคุ้นชื่อ ดร.ฮันนิบาล จากภาพยนตร์เรื่อง The Silent of the lambs, Red Dragon, Hannibal และ Hannibal Rising หนังฆาตกรรมชั้นยอด ก็ขอบอกเลยว่าใช่แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้มีที่มาจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวนั่นเอง

 

credit:news.th.msn

เสือร้องไห้-คู่เกย์พระโขนง

April 22nd, 2014

5F198FD61B881E6C38BBF744AEE5E

 

gclub slot download คลิปล้อเลียนตัวอย่างภาพยนตร์ไทยสองเรื่องที่เข้าฉายในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน นั่นคือ ‘พี่มาก พระโขนง’ และ ‘คู่กรรม’ โดยทีมงานคุณภาพชุดเดิม ‘เสือร้องไห้’ นำทีมโดย คัตโตะ วงลิปตา (ตกลงว่าจะเอาดีทางด้านทำตลกแล้วใช่ไหม?)

 

gclub slot download คลิปนี้ได้จับเอาตัวเอกของสองเรื่องมาเจอกันและจับขยำผสมเรื่องราวเป็นเรื่องเดียวกัน โดยมีตัวเอกสองคนคือ พี่มาก และ โกโบริ ส่วนนางเอกของทั้งสองเรื่องไม่มี เพราะบทของนางเอกถูกจับยัดเยียดให้ไปอยู่ในตัวพี่มาก

 

gclub slot เรียบร้อยแล้ว ส่วนช็อตเด็ดที่เป็นหัวใจของเรื่องก็ถูกจับมายำจนเป็นเรื่องเดียวกัน นับเป็นการผสมผสานภาพยนตร์ไทยได้อย่างลงตัว ที่เห็นแล้วต้องอุทานว่า “ทำไปได้นะครับ แหม่”

 

credit:news.th.msn

สลดใจพบศพเด็กชายสละชูชีพให้น้องสาวแล้ว

April 22nd, 2014

52

goldclub slot   เหตุเรือเฟอร์รี่เซวอล ของเกาหลีใต้ ล่มนอกชายฝั่ง ยอดผู้เสียชีวิต พุ่งเป็น 99 ศพ และยังสูญหาย 203 ราย นักประดาน้ำ เผย หมดหวังพบผู้รอดชีวิต เนื่องจากภายในเรือไม่มีอากาศแล้ว สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเรือเฟอร์รี่ข้ามฝากเซวอลของเกาหลีใต้ ล่มลงนอกฝั่งเกาะจินโด ประมาณ 20 กิโลเมตร ขณะนี้

goldclub slot   ผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็นจำนวน 99 รายแล้ว หลังจากที่นักประดาน้ำจำนวนกว่าร้อยคนเร่งค้นหาและกู้ร่างขึ้นมาจากภายในเรืออย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันจันทร์ที่ผ่านมา จนถึงเช้าวันนี้ ขณะที่ตัวเลขผู้สูญหายอยู่ที่ 203 ราย โดยนักประดาน้ำพยายามที่จะค้นหาภายในผู้สูญหายต่อเนื่องโดยเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ห้องอาหารบนชั้น 3 ของตัวเรือเป็นหนึ่งในหลายพื้นที่ที่มีผู้โดยสารจำนวนมากติดค้างอยู่ภายในนั้น

goldclub slot download   และยังพบว่ามีร่างของผู้โดยสารติดอยู่ในเลานจ์ และบริเวณร้านค้าของบนตัวเรืออีกจำนวนหนึ่งด้วยทั้งนี้ นักประดาน้ำผู้ค้นหาร่างผู้โดยสารในเรือลำดังกล่าว ระบุว่าหมดโอกาสที่จะพบผู้รอดชีวิตแล้ว เนื่องจากภายในเรือไม่มีอากาศ แต่ภารกิจการค้นหาก็ยังคงดำเนินต่อไปอย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าได้พบร่างเด็กชาย 6 ขวบ ที่เสียสละเสื้อชูชีพของตนเองให้แก่น้องสาว ซึ่งทำให้น้องสาวของเขารอดชีวิตมาได้ แต่น้องสาวก็เสียชีวิตลงภายหลังโดยร่างเด็กชายอยู่ห่างจากจุดเรือจมประมาณ 120 เมตร

credit : sanook